SẸO LÕM (RỖ)

SẸO LÕM (RỖ) NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

điều trị sẹo lõm dr duy

Ngày nay trong cuộc sống xã hội ngày càng phát triển, thì nhu cầu làm đẹp trong mỗi người chúng ta càng ngày càng tăng cao, và nhận thức cái đẹp cũng ngày càng cao, sẹo nói chung và sẹo lõm (rỗ) nói riêng, khi chúng ta không may mắc phải những vết sẹo này ở vùng mặt tiền như: mặt…sẽ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, từ đó có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo lõm( rỗ ) ra đời, nhằm xóa bỏ những khuyết điểm do sẹo lõm ( rỗ ) gây ra.

Sẹo lõm là gì?

Sẹo lõm (rỗ)  là biến chứng do các tổn thương trên bề mặt da như: mụn trứng cá, thuỷ đậu, tai nạn gây vết thương ở da, hoặc dị ứng từ mỹ phẩm…sau đó hình thành những vết lõm xuất hiện sâu dưới bề mặt da, khi da bị tổn thương, các mô tế bào sợi của da bị ảnh hưởng, khiến cho cấu trúc da thay đổi, những mô tế bào bị ảnh hưởng sẽ không phục hồi được, dẫn đến tình trạng gây nên sẹo lõm ( rỗ ).

điều trị sẹo lõm dr duy

Sẹo lõm ( rỗ) được hình thành khá đa dạng, bằng nhiều hình dáng khác nhau như: hình tròn, hình trụ, hình thang…Tuy sẹo lõm ( rỗ ) không gây ảnh hưởng gì đến sức khoẻ nhưng gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến ngoại hình bên ngoài.

Nguyên nhân:

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra sẹo lõm(rỗ), nguyên nhân hình thành sẹo lõm ( rỗ) là do tổ chức mô tế bào sợi sâu trong nang lông ở phần hạ bì bị tổn thương, gây ảnh hưởng tới quá trình thúc đẩy của collagen và elastin có chức năng tạo độ căng mịn và đàn hồi cho da bị đứt gãy, gây mất khả năng tự lấp đầy vết thương trên bề mặt da, từ đó tạo ra những vết lõm đa hình trên bề mặt da gọi là sẹo lõm ( rỗ).

Nguyên nhân do mụn:

Khi chúng ta mắc phải những loại mụn như: mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn mủ, mà không khắc phục điều trị triệt để, và điều trị không đúng cách, sẽ dễ dàng dẫn đến tình trạng viêm nhiễm da, từ đó gây ra các mô liên kết dưới da bị đứt gãy tổn thương, mang lại di chứng sẹo lõm (rỗ)

Nguyên nhân do bệnh thuỷ đậu, bỏng da:

Bệnh thuỷ đậu thường hay xảy ra ở người trẻ tuổi, triệu chứng điển hình là những hạt mụn nước có kích thước như hạt đậu, xuất hiện rải rác trên bề mặt của da, nếu điều trị không đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng

Sẹo lõm ( rỗ ) do di chứng của bệnh thuỷ đậu hoặc bỏng da gây ra, thường nặng và có kích thước hình dạng to hơn so với các nguyên nhân do mụn để lại khoản từ 3-8mm nhưng thường sẽ nông hơn, xuất hiện giãn cách, không tập trung nhiều ở một chỗ.

Các nguyên nhân khác:

Ngoài ra sẹo lõm (rỗ) còn có thể xuất hiện từ nhiều nguyên nhân khác, như tai nạn gây ra chấn thương, khiến những vết thương trên da hình thành sẹo, hoặc có thể do dị ứng mỹ phẩm…

Điều trị sẹo lõm (rỗ) bằng phương pháp bóc tách thẩm mỹ chuyên sâu thẩm mỹ:

điều trị sẹo lõm dr duy

Phương pháp điều trị sẹo lõm ( rỗ) bằng kỹ thuật bóc tách chuyên sâu thẩm mỹ, mang lại hiệu quả tối ưu nhất hiện nay, là kỹ thuật bóc tách đa điểm loại bỏ sẹo lõm (rỗ) chỉ sau một lần thực hiện, ngay cả những sẹo lõm cứng đầu lâu năm nhất, hiệu quả duy trì như là vĩnh viễn.

Với kỹ thuật này Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ sẽ sử dụng một kim tiêm y khoa để thực hiện đâm xuyên nhẹ qua bề mặt da có sẹo lõm (rỗ) để phá vỡ hoàn toàn các mô sợi liên kết tạo nên vết sẹo lõm ở dưới da, nhằm giải phóng bề mặt da, đồng thời nâng bề mặt da đầy lên một cách nhanh chóng.

Ưu điểm:

Cho đến thời điểm hiện tại thì phương pháp thẩm mỹ bóc tách sẹo rỗ, là phương pháp hiệu quả tối ưu duy nhất, giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn các chân sẹo lõm( rỗ) cứng đầu nhất, và thúc đẩy quá trình hồi phục, tái tạo mô tế bào mới hiệu quả, bằng phương pháp này bạn sẽ thấy được hiệu quả sau khi thực hiện, một cách nhanh chóng và rõ rệt.

  • Khắc phục được tất cả các loại sẹo lõm ( rỗ ) lớn nhỏ trên bề mặt da.

  • Hiệu quả ngay khi sau thực hiện

  • Không tái phát

Quy trình thực hiện bóc tách sẹo tại Dr.Duy

điều trị sẹo lõm dr duy

  1. Bác sĩ chuyên môn, trực tiếp tư vấn, thăm khám, để đánh giá tình trạng sẹo lõm (rỗ) trên bề mặt da của khách hàng, từ đó đánh giá mức độ nặng, nhẹ của sẹo, và đưa ra phương pháp điều trị tối ưu nhất.

  2. Tiến hành ủ tê, hoặc gây tê, và sát khuẩn, lên vùng sẹo cần thực hiện, gây tê để giúp trong quá trình thực hiện bệnh nhân không cảm thấy đau, và sát khuẩn để đảm bảo vô trùng trong khi thực hiện bóc tách sẹo

  3. Bác sĩ chuyên môn, bằng kỹ thuật chuyên sâu tiến hành thực hiện bóc tách, nâng sẹo lõm (rỗ) 

  4. Kết thúc quá trình thực hiện, hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

Điều trị sẹo lỏm (rỗ) bằng phương pháp bóc tách thẩm mỹ tại Dr.Duy

Tại Dr.Duy với phương châm luôn đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu, luôn mang đến những kết quả thẩm mỹ chất lượng nhất cho tất cả khách hàng đến với Dr.Duy, ngoài ra Dr.Duy đã giúp cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước xoá bỏ sự mặc cảm do sẹo lõm ( rỗ ) gây ra.

Phương pháp bóc tách sẹo lõm (rỗ) tại Dr.Duy sẽ được trực tiếp Bác sĩ chuyên môn thẩm mỹ, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện, không để điều dưỡng, kỹ thuật viên học việc làm thay, đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu nhất trong từng kết quả thực hiện.

Đến với Dr.Duy bạn sẽ được tư vấn trực tiếp từ Bác sĩ chuyên môn, để đánh giá trực tiếp tình trạng và mức độ sẹo từ đó sẽ đưa ra pháp đồ điều trị sao cho phù hợp và tối ưu nhất.

Chi phí thực hiện bóc tách sẹo lõm (rỗ) tại Dr.Duy

Để tạo điều kiện thuận lợi về mặt tài chính cho tất cả mọi người đều có thể khắc phục được sẹo lõm ( rỗ ) tại Dr.Duy có mức chi phí thực hiện khá phù hợp:

Mức giá trị sẹo lõm (rỗ) tại Dr.Duy dao động từ 2 đến 4 triệu đồng, tuỳ theo mức độ sẹo nặng hoặc nhẹ.

Quý khách có nhu cầu thực hiện xóa sẹo lõm (rỗ) tại Dr.Duy vui lòng liên hệ qua hotline: 078.184.456 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch, xin cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *